• CNĐKHĐ Số: 09/CNĐKHĐ-SLĐTBXH
  • Hotline: 0948686367
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Beauty Workshop "15 phút rạng rỡ mỗi ngày"

Trong cuộc sống hiện đại, vô vàn áp lực đặt lên người phụ nữ khiến họ quên mất bản thân mình. Ở bất kỳ độ tuổi nào, người phụ nữ luôn có nhu cầu LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC BẢN THÂN. 

TRANG ĐIỂM là một yếu tố luôn song hành cùng người phụ nữ, giúp người phụ nữ Tự Tin, Rạng Rỡ, Hạnh Phúc hơn. Kỹ năng tự trang điểm cá nhân sẽ giúp người phụ nữ có thể tự tay làm đẹp cho bản thân một cách nhanh chóng. 

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 6 kết hợp với Kim Châu Beauty Academy tổ chức buổi Beauty Workshop dành cho các chị em phụ nữ với chủ đề "15 phút rạng rỡ mỗi ngày"

 

Thông qua buổi Workshop, các kinh nghiệm dưỡng da chăm sóc da, kỹ năng trang điểm cá nhân phù hợp với tuổi trung niên đã được các giảng viên của #Kim_Châu_Beauty_Workshop hướng dẫn tận tình. Trong buổi Workshop, cô Kim Châu - Giám đốc Kim Châu Beauty Academy - đã có những chia sẻ về cách chăm sóc làn da phụ nữ trung niên, cô Ngọc Lài - Giảng viên Khóa Trang Điểm Kim Châu Baeuty Academy - hướng dẫn cụ thể cho các khách mời cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi của bản thân. 

 

 

Bài viết liên quan

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!