• CNĐKHĐ Số: 09/CNĐKHĐ-SLĐTBXH
  • Hotline: 0948686367
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Học Viện Thẩm Mỹ Kim Châu trở thành thành viên Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TP.HCM

Chiều 31/3/2021, Tại Học Viện Thẩm Mỹ Kim Châu đã diễn ra buổi làm việc và trao quyết định kết nạp Học Viện Thẩm Mỹ Kim Châu trở thành thành viên của Hội Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) TP.HCM

Tham dự buổi lễ trao quyết định về phía Hội GDNN có ThS. Lâm Văn Quản– Chủ tịch Hội, ông Trần Anh Tuấn-Phó Chủ tịch; ThS. Hoàng Quốc Long- Phó Chủ tịch (Hiệu trưởng  Trường trung (TC) cấp Nguyễn Tất Thành); Tổng thư ký Lê Kiều Nương; ThS. Phan Hòa Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lâm Văn Quản - Chủ tịch Hội GDNN TP.HCM nhận định Học viện thẩm mỹ Kim Châu có không gian sạch đẹp, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phòng học và các trang thiết bị phục vụ đào tạo khá hiện đại, đúng theo quy định và đáp ứng được nhu cầu của người học.

Tại buổi lễ này, các thầy cô đã cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, đào tạo nghề làm đẹp; xu thế phát triển của nghề này tại thị trường Việt Nam và ở nước ngoài trong tương lai.  

“Tôi dành tâm huyến cả đời để đào tạo ra các thế hệ học viên vững tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc cho các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Với tôi, sự thành công được định nghĩa khi thấy học viên của mình có chuyên môn vững vàng, thu nhập cao, ổn định cuộc sống và tiến tới làm chủ những thương  hiệu của riêng minh”: Cô Nguyễn Thị Kim Châu, Giám đốc Học viện thẩm mỹ Kim Châu chia sẻ.

 

Bài viết liên quan

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!